What Are The Benefits Of Using Touch Screens In The Retail Or Corporate Sector?

อะไรคือประโยชน์ของการใช้หน้าจอสัมผัสในภาคธุรกิจค้าปลีกหรือองค์กร?

จอแสดงผลแบบมัลติทัชเป็นอีกหนึ่งการอัพเกรดสำหรับอินเทอร์เฟซแบบสัมผัสเดียว ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเลือกขั้นตอนเดียว สลับ กด และสลับผ่านนิ้วเดียวหรือสไตลัสได้ smart film pdlc สถาปัตยกรรมล่าสุดสามารถแยกความแตกต่างและปรับให้เข้ากับอินพุตเซ็นเซอร์หลายตัวในอุปกรณ์เดียว หน้าจอมัลติทัชของโลกมีมูลค่าประมาณ 8 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2559 และคาดว่าจะเกิน 20 พันล้านดอลลาร์ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า เพิ่มขึ้น 15.9% จากปี 2559 เป็น 2022-23 ตามข้อมูลที่นำเสนอโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมทั่วโลก ฟังก์ชันการทำงานของหน้าจอสัมผัสมักใช้เป็นตัวควบคุมระบบแทนที่แผงเสมือนของโปรแกรมดึงข้อมูล ผู้ที่มีทัชแพดหรือหลายนิ้วสามารถช่วยให้ข้อเสนอแนะสำหรับฟังก์ชันต่างๆ ได้ ความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ได้นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญจากการออกแบบความไวสัมผัสเดียวที่มีขนาดใหญ่ เชื่องช้า และไม่น่าเชื่อถือแบบทั่วไป ไปเป็นจอแสดงผลแบบมัลติทัชของระบบตรวจสอบคุณภาพ วิศวกรรมหน้าจอสัมผัสใช้เพื่อยอมรับตัวแปรจากการโต้ตอบของผู้ใช้ แอพจำนวนมากในอุตสาหกรรมใช้อินเทอร์เฟซหน้าจอสัมผัสดังกล่าวตลอดทั้งวัน

Retail and commercial banks need to enhance digital security to safeguard  clients | Biometric Update

การมีส่วนร่วมของผู้บริโภค

หน้าจอแบบอินเทอร์แอคทีฟช่วยให้ผู้เยี่ยมชมเข้าร่วมได้และมีแนวโน้มว่าจะเป็นลูกค้าของคุณ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการแสดงผลมัลติมีเดียแบบบูรณาการ การใช้หน้าจอสัมผัสนอกร้านค้าเพื่อช่วยให้ผู้คนซื้อสินค้าได้ง่ายขึ้นและดึงดูดผู้คนด้วยการต้อนรับที่ดึงดูดใจให้มีส่วนร่วมกับผลิตภัณฑ์ ดีล และสินค้าที่มี หน้าจอในร้านก็แข็งแรงด้วย Chiefway Thailand เพื่อแสดงสินค้าคงคลังของคุณ โฆษณาบัตรรางวัล หรือต้อนรับผู้ซื้อเพื่อลงทะเบียนเข้าร่วมการแข่งขัน คุณสามารถใช้บูธหน้าจอมัลติทัชแบบอัจฉริยะที่ให้บริการตนเองได้ จอภาพสำหรับผู้ใช้แบบอินเทอร์แอกทีฟช่วยให้คุณสร้างความสัมพันธ์ที่สนุกสนาน ลืมไม่ลง และปรับแต่งกับบริษัทของคุณได้ ทั้งหมดนี้สามารถทำให้สินค้าหรือผลิตภัณฑ์ของคุณเฟื่องฟูได้

ปรับขนาดได้ง่ายสำหรับบริษัทที่กำลังเติบโตและความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไป

คุณสามารถเพิ่มป้ายดิจิตอลเพิ่มเติมในบ้านของคุณได้อย่างง่ายดาย และแต่ละไดเรกทอรีสามารถปรับให้เป็นส่วนตัวเพื่อวัตถุประสงค์หรืองานพิเศษ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถสัมผัสหน้าจอสัมผัสเดียวของพื้นที่เลานจ์ส่วนกลางภายในศูนย์การแพทย์หลายแห่งเพื่อให้ผู้มาเยี่ยมชมใช้เพื่อค้นหาสำนักงานแพทย์และกำหนดเวลาทำงาน คุณอาจมีแผงสัมผัสแบบภาพอื่นๆ ภายในคลินิกหรือโรงพยาบาลแต่ละแห่ง ซึ่งผู้มาเยี่ยมอาจเห็นเนื้อหาหรือใช้แอพพลิเคชั่นที่แตกต่างกันเมื่อคาดว่าจะพบแพทย์ในไม่ช้า

Digital Banking's Millennial, Mobile Tailwinds | PYMNTS.com

อวกาศและการเคลื่อนไหว

ธุรกิจจำนวนมากที่การตรวจสอบการสัมผัสมีประโยชน์มากที่สุดมีความจุขนาดเล็ก รวมถึงร้านกาแฟ ที่พัก ร้านค้าปลีก และอุตสาหกรรมความเร็วสูงและท้าทายอื่นๆ เมื่อคุณไม่มีพื้นที่เพียงพอสำหรับฮาร์ดแวร์ขนาดใหญ่ใดๆ ที่จะอยู่รอบๆ บริเวณที่ทำงานในที่พักอาศัยหรือในองค์กรของคุณ ในสถานการณ์เช่นนี้ การตั้งค่าการแสดงผลหน้าจอสัมผัสจะนำเสนอโซลูชันที่ยอดเยี่ยม

แข็งแรงทนทาน

ส่วนเสริมบางตัวหมายถึงโอกาสที่เครื่องจะทำงานผิดพลาดได้สูงขึ้น! เมื่อเคอร์เซอร์หรือไฟล์แนบอื่นๆ ไม่ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ อาจมีข้อผิดพลาดบางอย่างในเครื่องของคุณ อุปกรณ์เสริมดังกล่าวได้รับความเสียหายอย่างง่ายดายจากปัจจัยภายนอกเพียงเล็กน้อย เช่น น้ำหรือสิ่งสกปรก อย่างไรก็ตาม หน้าจอสัมผัสมีอายุการใช้งานที่ยาวนานของผลิตภัณฑ์มากกว่าหน้าจอแสดงผลและแอพพลิเคชั่นมาตรฐาน เนื่องจากสิ่งเหล่านี้ไม่ได้ประกอบด้วยส่วนประกอบหลายอย่างอย่างแน่นอน ส่วนใหญ่ผลิตขึ้นเพื่อการบริการสาธารณะและการดำเนินงาน และมีความเข้มแข็งและเชื่อถือได้มากขึ้น

คุณยังประหยัดค่าใช้จ่ายพนักงานสำหรับการดำเนินงานแบบบริการตนเอง

การทำงานของแผงสัมผัสตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันหมายความว่าไม่จำเป็นต้องมีกะกลางคืนมากนัก ดังนั้นจึงไม่มีการเพิ่มค่าแรงอีก หน้าจอสัมผัสสามารถจัดการบริการตนเองทั้งหมดที่เพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณได้อย่างง่ายดาย